Sản phẩm Hublot HB 21 xứng đáng dẫn đầu về sự tiện lợi và chất lượng trong dòng Hublot. Cỗ máy cơ Myota nhật xịn giúp người đeo lưu cót rất lâu, gần như không cần lên cót hỗ trợ bằng tay nếu như bạn đeo thường xuyên. Máy gồm 2 kim chính và 2 đồng hồ cơ con ở bên trong, đồng hồ con bên dưới chỉ kim giây còn đồng hồ con bên trên chỉ năng lượng cót tích trữ, rất tiện lợi người đeo có thể theo dõi được năng lượng cót còn lại trong đồng hồ giống như xăng trong xe máy.

HB 21 kết hợp giữa 2 tông màu vàng và đen sang trọng nam tính, mẫu đồng hồ nam được phần lớn các quý ông lựa chọn. Dây cao su cao cấp chống mồ hôi tay rất tốt, bạn sẽ không cần lo lắng về mùi hôi tay vào mùa hè khi thấm vào dây, mặt đồng hồ được mạ vàng 2 lớp, lớp thứ nhất là mạ 18k, lớp thứ 2 mạ vàng đồng rất bền bỉ, sử dụng phương pháp mạ vàng tĩnh điện trên nền thép không gỉ hiện đại nhất hiện nay.

Đồng Hồ Hublot 21 có thể thay dây cao su giả da hoặc dây kim loại để thay đổi phong cách, hiện shop có bán đầy đủ các loại dây. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu có thay đổi có thể mua thêm dây đeo về tháo ra đeo thay đổi phong cách, dây đeo của hublot thay rất đơn giản với 2 con vít mỗi bên dây chỉ cần tháo ra và lắp lại.

----------------★------------------

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Đồng Hồ Hublot HB 21

Nhãn hiệu: Hublot

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm:

Kiểu máy: Automatic (Máy Cơ)

Đồng hồ dành cho: Nam

Kích cỡ: 40 mm x 10 mm

Chất liệu vỏ: Thép Không Gỉ

Chất liệu dây: Dây Cao Su

Chất liệu kính: Tráng Sapphire

Độ chịu nước: 3ATM ( Chống nước đi mưa rửa tay thoải mái )

Chức năng khác:

Bảo hành : 15 tháng

Thay dầu máy miễn phí trọn đời

Milolex Shop Watch - nổi bật với chế độ bảo hành lâu nhất kèm mức giá hợp lý nhất.

Milolex.com - Mong một người đến vạn lần hơn vạn người đến một lần !

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 098.56.57.222

HB 21 - Đồng Hồ Hublot 2 Kim Tối Giản Cho Nam

  • Thương Hiệu: Hublot
  • Mã Sản Phẩm: HB 21
  • 2,900,000 VNĐ
  • 2,300,000 VNĐ