Thế giới vàng vương giả và kim cương đầy mê hoặc

Bao giờ cũng thế, ánh sáng quyền lực của kim cương  có một sức hút đầy mê hoặc đối với người phụ nữ sắc sảo, biết trân trọng cái đẹp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt là khi kết hợp với vàng thì sức quyến rũ của chiếc đồng hồ có thể làm tan chảy một trái tim dù băng giá đến đâu.


Một điều khá thú vị là một trong những viên kim cương lớn nhất thế giới từng được tìm ra dưới lòng đất là viên kim cương Cullinan 3.106 carat từ Nam Phi. Tuy nhiên viên đá chưa được đánh bóng này chỉ là viên kim cương thô. Nó thiếu những đường cắt tinh xảo có các mặt lung linh để phản chiếu ánh sáng. Và vì thế, viên kim cương đã được tách, cắt và đánh bóng để tạo ra những viên đá nhỏ hơn nhưng xứng đáng điểm tô các vật phẩm trang sức hoàng tộc. Bất chấp sức nặng của những viên kim cương lớn, chính những viên kim cương mới tỏa ra ánh sáng rực rỡ nhất. Khéo léo kết hợp những viên kim cương nhỏ xinh này vào chiếc đồng hồ, các nhà chế tác đã tạo nên vô vàn những tác phẩm nghệ thuật đếm bước thời gian hoàn mỹ.


Breguet


Vào năm 1812, Nữ hoàng Caroline Mutrat xứ Naples đặt Breguet đặt Breguet chế tác chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trong lịch sử. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ hoàng gia này, đội ngũ thợ đồng hồ Breguet đã tạo ra chiếc vỏ đồng hồ hình trứng thanh lịch với các khía rãnh tinh xảo ở đai vổ, được đặt tên là Reine de Naples, nghĩa là Nữ hoàng xứ Naples. Tuyệt tác này sở hữu vỏ 33 x 24,95mm vừa vặn với cổ tay nhỏ xinh, mặt số  khảm xà cừ phơi bày những con số La Mã cùng vạch chỉ giờ rõ nét, và song hành cùng dây xích bằng vàng 18K lắp móc gập vô hình.
Reine de Naples


Omega


Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1955, Ladymatic chạy bằng cơ cấu chuyển động OMEGA Co-Axical Calibre 8520, lập tức trở thành mẫu đồng hồ định hình cho thời trang phái nữ. Sáu thập niên đã trôi qua, chiếc đồng hồ vẫn giữ nguyên phong thái và sự duyên dáng khó cưỡng.


Phiên bản với lớp vỏ bằng vàng của Ladymatic  được đính kim cương trên dây đeo đồng hồ. Tỏa sáng xung quanh mặt số xà cừ trắng, niềng được nạm kim cương kiểu "snow-setting" trong khi một viên kim cương được cắt theo kiểu "Brilliant OMEGA" được đính ở nút vặn dây cót. Hoàn thiện trọn vẹn cho vẻ đẹp mặt số là các kim hình alpha bằng vàng đánh bóng, 11 vạch chỉ giờ nạm kim cương và cửa sổ ngay ở vị trí 3 giờ.
Đồng hồ cơ Ladymatic


Phiên bản De Ville Prestige của Omega


Chất lãng mạn và nữ tính vốn thuộc về Bộ Sưu tập DE VILLE PRESTIGE của Omega. Mặt số khảm xà cừ tô điểm bởi những họa tiết cánh bướm cùng 8 viên kim cương thay cho vạch chỉ giờ làm cho chiếc đồng hồ DE VILLE PRESTIGE Butterfly thêm đặc biệt và độc đáo. Gờ lắp kính được nạm kim cương tỉ mỉ và hoàn thiện cho chiếc đồng hồ là ánh vàng vương giả 18K
De Ville Prestige Co-Axial 424.55.33.20.55.005, 32.7 mm


Chất lãng mạn và nữ tính vốn thuộc về Bộ Sưu tập DE VILLE PRESTIGE của Omega. Mặt số khảm xà cừ tô điểm bởi những họa tiết cánh bướm cùng 8 viên kim cương thay cho vạch chỉ giờ làm cho chiếc đồng hồ DE VILLE PRESTIGE Butterfly thêm đặc biệt và độc đáo. Gờ lắp kính được nạm kim cương tỉ mỉ và hoàn thiện cho chiếc đồng hồ là ánh vàng vương giả 18K.


Hãy chiêm ngưỡng nhiều phiên bản thuộc dòng này:
Tham khảo nhiều mẫu Omega khác tại: http://milolex.com/dong-ho-nam


Sức quyến rũ của vàng và kim cương là đều chúng ta không thể phủ nhận. Đặc biệt khi chúng kết hợp hài hòa đặc sắc vào trong cỗ máy thời gian thì sẽ đốn ngã trái tim của mọi tín đồ.


Theo: http://milolex.com/


Liên Hệ:


Milolex Shop Watch -  Số 30 - Ngõ 162 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.


Hotline:  098.56.57.222


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> Nét đẹp vĩnh cửu của kim cương trên các mẫu đồng hồ xa xỉ


>>> Giới thiệu và đánh giá đồng hồ thể thao Tissot Tricycle


>>> Đồng hồ xanh lá - Màu tình yêu vĩnh cửu