Tại sao đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nhau?

Nếu là người đam mê đồng hồ và đặc biệt là những thiết kế đến từ thương hiệu Tissot, chắc chắn có đôi lần bạn từng băn khoăn và tự đặt ra câu hỏi: Tại sao đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nhau đến vậy? Tissot hiện tại đang sở hữu một lượng lớn các BST đủ chủng loại, với hàng loạt các thiết kế mang trong mình những sắc thái riêng, hết sức đa dạng và phong phú. Vậy đâu là khoảng cách thực sự giữa một chiếc đồng hồ Tissot giá 10 triệu với một tác phẩm trên 50 triệu. Lời giải đáp sẽ được Milolex Shop Watch gửi tới bạn đọc ngay sau đây:

Có 3 yếu tố khiến cho đồng hồ Tissot chênh lệch giá:


1. Bộ máy
Như các bạn đã biết thì bộ máy cơ bao giờ cũng có mức giá cao hơn so với bộ máy điện tử. Sự chênh lệch giá của một chiếc đồng hồ Tissot luôn bị ảnh hưởng bởi yếu tố này là hàng đầu và cũng là nhiều nhất. Với 10 triệu đồng trong tay, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot quartz (điện tử), còn đối với đồng hồ cơ hàng hiệu (Automatic) thì trung bình giá sản phẩm luôn ở mức trên 15 triệu đồng. Qua đó ta có thể thấy, việc đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nhau phần chính là do bộ máy của sản phẩm.


2. Vật liệu cấu tạo
Một chiếc đồng hồ nam hàng hiệu luôn được tạo thành từ những vật liệu cao cấp - đắt giá. Đối với Tissot, hầu hết các sản phẩm của hãng đều được trang bị trong mình mặt kính Sapphire nguyên khối (hoặc những dòng có chất lượng tương đương). Chúng ta có thể thấy những phiên bản thép không gỉ 316L cho những sản phẩm tầm trung, và Titanium hay vàng 18k... cho những phiên bản cao cấp. Và sự chênh lệch giá giữa hai dòng sản phẩm này đương nhiên là điều cũng không thể tránh khỏi.


3. Kỹ thuật chế tác
Dĩ nhiên, kỹ thuật chế tác càng phức tạp thì mức giá của chiếc đồng hồ khi thành phẩm sẽ càng cao. Ở Tissot, họ luôn biết cách phô diễn những kỹ thuật chế tác điêu luyện qua một độ hoàn thiện sắc sảo. Những phiên bản tối giản Classic thông thường mức giá luôn thấp hơn so với Tissot Visodate (mặt kính cong) hay Tissot Le Locle (vân Guilloche) phức tạp. Tùy vào từng kỹ thuật chế tác, họ sẽ cho ra những dòng sản phẩm với một mức giá tương xứng.
Cuối cùng, thêm một lý do nho nhỏ giải đáp sự chênh lệch giá giữa các dòng sản phẩm của Tissot. Nó ẩn chứa trong mình một giá trị tinh thần hoặc giá trị sáng tạo mà nhà thiết kế gửi gắm. Chẳng hạn như Visodate được ra đời để kỷ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu, Le Locle - biểu tượng của thị trấn nhỏ cùng tên, là cái lôi của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ và cũng chính là nơi khai sinh ra Tissot....


Mỗi một chiếc đồng hồ Tissot đều có một giá trị riêng. Tuy nhiên, với những triết lý mạnh mẽ của mình, đồng hồ Tissot luôn mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái và dễ chịu, đi cùng một mức giá không hề quá đắt đỏ. Nếu bạn đã từng sở hữu một sản phẩm của Tissot tin chắc bạn cũng sẽ có cùng quan điểm với chúng tôi. Còn nếu như chưa, đừng chần chừ mà hãy khám phá ngay vẻ đẹp đó bên trong những sản phẩm cao cấp giá rẻ của chúng tôi.


Truy cập (http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Tissot) để xem thông tin chi tiết và giá từng sản phẩm.


Liên Hệ:


Liên Hệ: Milolex Shop Watch - Số 30 - Ngõ 162 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.


Hotline:  098.56.57.222


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> Giới thiệu và đánh giá đồng hồ thể thao Tissot Tricycle


>>> Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ cho người ghiền Tissot


>>> Đồng hồ Tissot 1853 - BST đồng hồ Tissot nam giá rẻ 2016