SIHH 2017 - Vacheron bắn phát súng đầu tiên

Lại một lần nữa, những thương hiệu đồng hồ đình đám thế giới lại đang sôi sục cho sự kiện lớn nhất trong năm, nơi mà hàng trăm nhà chế tác, những phát minh mang tính cách mạng được giới thiệu - sự kiện triển lãm SIHH.


Năm nay, Vacheron Constantin là thương hiệu đầu tiên giới thiệu đến giới mộ điệu 2 sáng tạo mới sẽ được trưng bày tại SIHH: Patrimony Moonphase và The Traditionnelle Tourbillon Minute Repeater.


1. Patrimony Moonphase
Mẫu đồng hồ này có đường kính bằng với người tiền nhiệm Patrimony Retrograde 42,5mm, tuy nhiên, sáng tạo mới này mỏng hơn, chỉ 9,7mm so với 10,02mm của Retrograde. Chức năng Moonphase được cải tiến để người đeo chỉ phải chỉnh lại sau…122 năm, đây có thể được coi là chuẩn mực mới trong chế tác chức năng Moonphase.


Retrograde được trang bị bộ chuyển động 2460 R31L, được chế tác từ 275 chi tiết, có khả năng lưu trữ năng lượng 40 tiếng.


Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập những năm 50, mặt số Retrograde cực kì đơn giản, chỉ hiển thị ngày, giờ và Moonphase.


Vacheron cho ra đời 2 phiên bản của mẫu đồng hồ nam cao cấp này, một chế tác từ vàng trắng, và một từ vàng hồng.


Giá bán dự kiến của mẫu này là $39,900.


2. The Traditionnelle Tourbillon Minute Repeater
Cũng như Patrimony Moonphase, mẫu Tourbillon Minute Repeater được nâng cấp từ người tiền nhiệm Traditionnelle. Mẫu đồng hồ cơ cao cấp mới với cửa sổ hiển thị Tourbillon được Vacheron Constantin chăm chút kĩ lưỡng và nút kích hoạt chức năng Minute Repeater ở hướng 7 giờ. Rời xa thế giới công nghệ và những sản phẩm thông minh, Minute Repeater chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người đeo.


Mặt số mẫu đồng hồ này các nhà chế tác khéo léo chạm khắc họa tiết Guilloche đầy huyền ảo, mang lại chiều sâu và thu hút ánh nhìn của người đeo.
Vacheron cho ra đời 2 phiên bản của mẫu này, một mẫu vàng trắng, giá dự kiến $546,000 và một mẫu vàng hồng, giá dự kiến $490,000.


Liên Hệ:


@ http://milolex.com/


Số 30 - Ngõ 162 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.


Hotline:  098.56.57.222


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> Chọn đồng hồ theo cung hoàng đạo cho các quý cô


>>> Thế giới vàng vương giả và kim cương đầy mê hoặc


>>> Giới thiệu và đánh giá đồng hồ thể thao Tissot Tricycle