Omega - Thương hiệu đồng hồ bảo chứng cho Olympic

(Milolex) - Olympic Rio 2016 đã trôi qua. Trong suốt 1 tháng diễn ra, khán giả đã được chứng kiến những màn tranh đấu đỉnh cao, nhưng phút giây hạnh phúc cũng như những giọt nước mắt đầy luyến tiếc. Trong những màn tranh tài kịch tính đến từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau, Omega - nhà tài trợ chính thức các chiếc đồng hồ bấm giờ cho Olympic 2016, đã có cơ hội giới thiệu hàng loạt các cỗ máy thời gian cực kì tinh xảo và chính xác. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng, cách đây 50 năm, khi mà công nghệ vẫn chưa có những sự phát triển thì những mẫu đồng hồ bấm giờ cho Olympic sẽ như thế nào.

Omega luôn song hành cùng thế vận hội thể thao Olympic


Tại Olympic diễn ra ở Mexico năm 1968, Omega đã được các nhà tổ chức tin tưởng và lựa chọn làm nhà tài trợ chính thức đồng hồ thể thao cho các vận động viên. Tại thời điểm đó, Omega đã cho ra mắt bộ chuyển động Calibre 1131 với khả năng bấm giờ chính xác lên đến 1/10 giây. Sau Olympic, người ta bắt đầu nhớ đến thương hiệu này như những người khai sáng cho lĩnh vực đồng hồ bấm giờ thể thao với những sáng tạo mang tính tầm cỡ và luôn luôn đi trước thời đại.
Được biết, Omega đã đặt tên cho chiếc đồng hồ này là Nuit Spaciale, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “không gian tối” bởi mặt số của đồng hồ được thiết kế với màu gam màu đen tím chủ đạo, và những kim vạch chỉ giờ có màu trắng sáng giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát thời gian.


Tiếp đến, chúng ta cũng có thể nhớ tới Olympic Mexico 45, trong sự kiện này, Omega đã mang đến một chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác tuyệt đối cũng như hàng loạt các thiết bị hỗ trợ đo đếm thời gian thể thao khác. Trên thực tế, ngoài là thương hiệu tài trợ chính thức cho Olympic, Omega cũng cung cấp sản phẩm lẻ, đặc biệt dành cho những huấn luyện viên và vận động viên thể thao chuyên nghiệp.


Omega luôn là thương hiệu tin tưởng cho những cuộc so tài tại Olympic
Tính từ Olympic Mexico, thương hiệu đồng hồ Omega đã phát triển không ngừng với những nghiên cứu và sáng tạo vượt bậc. Và cho đến tận ngày nay, Omega vẫn luôn luôn là cái tên đáng tin tưởng cho những màn tranh tài đỉnh cao tại thế vận hội thể thao quốc tế. Qua toàn bộ những cống hiến to lớn mà Omega đã làm trong hơn 70 năm qua, thì có thể nói thương hiệu đồng hồ này luôn là người bảo chứng đáng tin tưởng cho sự công bằng và chính xác tuyệt đối ở Olympic.


Xin mời khách hàng tham khảo toàn bộ những mẫu đồng hồ Omega bấm giờ thể thao của Milolex <<< Tại Đây.


Liên Hệ:


Milolex Shop Watch - Số 30 - Ngõ 162 Khương Trung Cũ - Thanh Xuân - Hà Nội.


098.56.57.222 - Hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/07.


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> Đồng hồ Omega - Lịch sử hào nhoáng và cuộc tái sinh kinh điển


>>> Xu hướng thời trang đồng hồ nữ mặt vuông mới cho phái đẹp


>>> Đồng hồ dây vải - Xu hướng thời trang mới của giới trẻ