Omega Constellation - Vẻ đẹp ngự trị nơi trái tim

Trong giai đoạn từ 1894-1935, thời kì mà phụ nữ chưa giành được quyền bình đẳng, 35% cơ cấu chuyển động tân tiến mà Omega sản xuất là dành cho đồng hồ nữ. Chỉ một chi tiết nhỏ đó đủ để cho thấy tư tưởng tân tiến và tầm quan trọng của phân khúc đồng hồ cho phái đẹp đối với Omega.


Vào thời gian đó, khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ gắn hình ảnh người phụ nữ vào gia đình, thì Omega lại đi hướng ngược lại, lột tả phong cách sống độc lập, và đa dạng của phái đẹp.


Đã có vô số bộ sưu tập của Omega dành tặng nửa kia thế giới từ khi mới thành lập. Nổi bật nhất là Constellation.


Constellation Pluma
Xem Thêm: BST đồng hồ nam giá rẻ Tại Đây


Là mẫu đồng hồ dành cho các chị em được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và tinh tế. Cũng như các thành viên khác trong "ngôi nhà" Constellation, Pluma là sự pha trộn giữa thủ công cao cấp với phong cách tinh tế.


Đồng hồ có vỏ được làm bằng thép không gỉ, đường kính 27mm với mặt hiển thị được làm bằng xà cừ màu xanh hoặc trắng có những hình trang trí lượn sóng gợi nhớ tới những chiếc lông mềm mại. Tùy từng phiên bản mà đồng hồ có viền lắp mặt kính được làm bằng vàng đỏ 18K (mặt hiển thị màu trắng) hay thép không gỉ (mặt hiển thị màu xanh) và cả 2 đều được đính kim cương bên trên.
Omega Constellation Pluma sử dụng bộ máy tự động Caliber 8520 có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 50 giờ. Ngoài ra, đồng hồ cũng có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m.


Constellation Small Second
Xem Thêm: BST đồng hồ cơ giá rẻ Tại Đây


Phiên bản Constellation mới này được thiết kế với kim giây nhỏ cùng bộ máy đạt chứng nhận Master Chronometer với mục đích mang đến sự thanh lịch cũng như công nghệ chế tác đầy cảm hứng.


Sự kết hợp giữa thép và vàng hồng 18K mang đến một vẻ đẹp duyên dáng trong khi mặt số xà cừ và kim cương thêm phần thanh thoát và thuần khiết. Bộ máy Master Chronometer Calibre 8704 được nhìn thấy qua nắp đáy sapphire trong suốt.


Bên cạnh đó, nét duyên của mẫu đồng hồ này còn nằm ở kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Với 4 điểm nhấn kim cương cùng ô hiện thị ngày ở vị trí 6 giờ, OMEGA thực sự mang đến một thiết kế sang trọng mà không kém phần quyến rũ.


(Xin mời các bạn xem qua BST đồng hồ Omega cao cấp giá rẻ của chúng tôi <<< Tại Đây).


Liên Hệ:


@ http://milolex.com/


Số 30 - Ngõ 162 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.


Hotline:  098.56.57.222


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> OMEGA Globemaster - Chiếc đồng hồ được khao khát nhất thế giới


>>> Omega Speedmaster - Đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ


>>> Omega - Thương hiệu đồng hồ bảo chứng cho Olympic