Frederique Constant và những điều có thể bạn chưa biết

Frederique Constant là một nhà chế tác đồng hồ trẻ nhưng là một thương hiệu thành công. Sự thành công của Frederique Constant là kết quả của một ý chí phi thường, đam mê sáng tạo và sự hợp tác ăn ý cũng như tình yêu của đôi vợ chồng người Hà Lan Aletta và Peter Stas.
Người sáng lập Frederique Constant Aletta và Peter Stas


Được thành lập năm 1988, Frederique Constant đã phải đương đầu với một thế lực đồng hồ Thụy Sĩ hùng mạnh. Hai vợ chồng Aletta và Peter Stas đã phải nổ lực không ngừng để đưa tên tuổi của Frederique Constant  với hy vọng một ngày nào đó những chiếc đồng hồ họ sản xuất ra là những chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm với một mức giá có thể chấp nhận được. Chính vì vậy họ đã tạo ra cái tên  “Frederique Constant” : “Frederique” là tên người bà của Aletta và  “Constant” là tên người ông của Peter.


Trong cột mốc lịch sử của Frederique Constant, Heart Beat là một Bộ sưu tập nổi tiếng được phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 1994. Được thiết kế để hiển thị các tính chất cơ học phức tạp trong một bộ máy, tính năng quan trọng là khoảng trống để nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên mặt số (và trong một số trường hợp phía sau của vỏ cũng bằng kính để nhìn xuyên vào bên trong). Sau một khoảng thời gian, các bản sao của thiết kế mới lạ này (thiết kế nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên và dưới) xuất hiện trong ngành công nghiệp đồng hồ - một xu hướng có ảnh hưởng có thể đã không xảy ra nếu công ty đã đăng ký độc quyền sáng chế thiết kế đó.


Mặc dù không phải tất cả đồng hồ Frederique Constant được sản xuất tại công ty của họ, tuy nhiên công ty tham gia chặt chẽ trong tất cả các giai đoạn của sản xuất - từ thiết kế ban đầu cho đến khâu lắp ráp cuối cùng. Tuy nhiên, chiến thắng của model Heart Beat đẩy Frederique Constant nhằm tới mục đích trở thành giống như một nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp - một thợ đồng hồ chế tác và làm hầu hết các bộ phận (bao gồm cả bộ chuyển động) trong các cơ sở của mình. Phải mất ba năm để phát triển và thiết kế, nhưng trong năm 2004 công ty đã ra mắt Heart Beat Manufacture, một phiên bản của thiết kế phổ biến nhất của hãng với một bộ chuyển động (máy) do chính công ty đã chế tạo (không mua máy từ công ty khác).
Một phiên bản của Heart Beat. Tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ nam thời trang <<< Tại Đây


Một chiếc đồng hồ lên giây rất nổi tiếng đã được ra mắt vào năm 2005 bởi phiên bản Moonphase(trăng sao) và ngày, và trong năm 2006, một phiên bản tự động đã được phát hành với sự thành công lớn.
Tham khảo FC Moonphase và BST đồng hồ cơ dây kim loại <<< Tại Đây


Gần đây Frederique Constant đã cho ra mắt Bộ sưu tập Classics Carrée Ladies là biểu tượng vượt thời gian của thương hiệu này. Ảnh hưởng phong cách Art Déco, thiết kế mang hình dạng hình chữ nhật bền vững, sang trọng. Lấy cảm hứng từ nét duyên dáng và xu hướng thời trang phái đẹpnhững năm 1920, tạo phẩm này mang đến phong cách cổ điển độc đáo và khác biệt.
Classics Carrée Ladies mang đến cho quý bà, quý cô sành điệu sự lựa chọn khác nhau từ thép không gỉ truyền thống đến dây da xanh thanh lịch. Classics Carrée Ladies là một lựa chọn hoàn hảo tôn nên nét duyên ngầm nữ tính, giúp phái đẹp thêm quyến rũ bởi chất cổ điển nhưng đầy sang trọng.
Tham khảo Classics Carrée và BST đồng hồ hublot geneve <<< Tại Đây


Với câu Slogan quen thuộc “Live your passion”, Frederique Constant đã truyền niềm đam mê sáng tạo của mình vào chiếc đồng hồ - kiệt tác của ngành cơ khí, và tạo ra vô vàn nhiều cỗ máy thời gian ngây ngất lòng người. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ đầu tư vào cỗ máy của nhà Frederique Constant vì dường như chất lượng tuyệt hảo từ nhà chế tác Thụy Sĩ tỷ lệ nghịch với số tiền bạn bỏ ra.


Theo: http://milolex.com/


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> Ấm áp và lãng mạn với đồng hồ chất liệu vàng hồng


>>> Đồng hồ - Vật phẩm đánh dấu từng chặng đường đời người đàn ông


>>> Tại sao đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nhau?