Công Vinh chơi đồng hồ sang không kém gì Beckham và Ronaldo

(Milolex) - Tiền đạo Lê Công Vinh - Người nổi tiếng và được xem như hình tượng bóng đá của Việt Nam là một trong những tay chơi đồng hồ thực thụ khi sở hữu một bộ sưu tập bao gồm nhiều các dòng sản phẩm có giá trị khác nhau, và không hề thua kém những ngôi sao bóng đá nổi tiếng khác trên thế giới như Ronaldo hay Beckham.


Đi cùng với những chiếc siêu xe đắt tiền thì đồng hồ cũng là một trong những món đồ chơi xa xỉ quen thuộc hay được các cầu thủ bóng đá yêu thích và sưu tầm. Trong hàng loạt các siêu sao nổi tiếng, Beckham và Ronaldo là hai cầu thủ được người ta nhắc đến nhiều nhất xoay quanh nét sành điệu về phong cách thời trang cũng như rất đam mê đồng hồ đeo tay và còn có hẳn một bộ sưu tập bao gồm nhiều loại có giá trị lớn khác nhau. Được biết Beckham và Ronaldo là những tín đồ thực sự của đồng hồ khi cả 2 đều đang sở hữu chiếc Jacob & Co Standard 3, có 5 múi giờ khác nhau. Tuy nhiên chiếc của siêu sao Ronaldo thì lại đắt hơn gấp đôi do được đính thêm nhiều viên kim cương trên phần mặt số.
Mới đây tại trận bán kết Euro 2016 giữa Bồ Đào Nha và Wales, diễn ra vào ngày 07 tháng 7, Ronaldo đã khoe chiếc đồng hồ Tag Heuer trị giá 6.000 USD (khoảng hơn 120 triệu VNĐ), đây chỉ là một trong những chiếc đồng hồ nhỏ nằm trong bộ sưu tập lớn mà Ronaldo hiện đang có. Được biết anh chàng siêu sao đến từ Bồ Đào Nha này yêu thích nhất là những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Jacob & Co Standard với mức giá trung bình sản phẩm từ 10.000 USD cho đến 20.000 USD. Nổi bật nhất thì chúng ta có thể nhắc đến chiếc đồng hồ Jacob & Co Standard 3 với 5 múi giờ khác nhau và được đính trên mình kim cương trị giá 30.000 USD.
Beckham cũng được xem là một trong những tín đồ thực sự của đồng hồ đeo tay khi sở hữu bộ sưu tập nhiều mẫu đồng hồ Rolex dây da có giá trị trên dưới 10.000 USD. Ngoài ra như đã nói ở trên thì anh cũng có một chiếc Jacob & Co Standard 3, 5 múi giờ giống với Ronaldo nhưng giá lại chỉ 11.000 USD do là phiên bản thường không gắn kim cương. Thương hiệu đồng hồ mà Beckham yêu thích nhất từ trước cho đến nay đó chính là Rolex, đa phần khi xuất hiện tại những dịp quan trọng người ta đều thấy anh mang trên tay một mẫu đồng hồ nào đó với tên thương hiệu này. Giá của những mẫu đồng hồ Rolex nằm trong bộ sưu tập của Beckham trung bình dao động từ 10.000 USD cho đến 15.000 USD.
Tại Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh cũng là một trong những tín đồ của ngành thời trang đồng hồ khi đã bỏ ra số tiền nên đến hàng tỷ đồng để sưu tập nhiều loại đồng hồ hạng sang khác nhau. Có phần nào đó giống với Beckham, Công Vinh rất yêu thích những mẫu đồng hồ nam mang tên thương hiệu Rolex, hiện tại cầu thủ này đang sở hữu 2 chiếc siêu đồng hồ của thương hiệu này đó chính là Rolex Master 2 phiên bản mạ vàng (giá 14.000 USD) và 1 chiếc Rolex Daytona (giá 13.500 USD). Bên cạnh 2 mẫu đồng hồ nói trên, Công Vinh còn sở hữu rất nhiều các mẫu đồng hồ khác nữa để sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, trung bình mỗi một chiếc đồng hồ của Công Vinh có giá khoảng 50 cho đến 60 triệu đồng.
Năm 2014, Công Vinh đã từng gây sốt động đồng những người hâm mộ anh khi chính thức tặng Thủy Tiên (vợ của Công Vinh hiện tại) một chiếc đồng hồ có trị giá nên đến 4 tỷ VNĐ. Và mới đây nhất nhân dịp kỉ niệm hai năm ngày cưới anh cũng tặng bà xã một chiếc siêu xe Audi A8L trị giá 5 tỷ.  Ở Việt Nam thật hiếm để chúng ta có thể tìm thấy một người nào chịu chơi như Công Vinh, có rất nhiều người đánh giá thú chơi đồng hồ sang của tiền đạo Lê Công Vinh không hề thua kém gì Ronaldo hay Beckham và những siêu sao bóng đá khác nữa.
Tin Blog cùng chủ đề:


>>> Sao Việt và những cơn sốt mang tên đồng hồ SevenFriday


>>> Đồng hồ xa sỉ và siêu xe - Sự kết hợp đặc biệt và hoàn hảo


>>> Đồng hồ Richard Mille phiên bản rồng xanh có mặt tại Việt Nam