5 mẫu đồng hồ giá rẻ đang được ưa chuộng nhất năm 2016

(Milolex) - Trong một thời đại mà nền kinh tế của cả nước Việt Nam đang gặp khó khăn như hiện tại thì gánh nặng “cơm áo gạo tiền” luôn được đặt nên vai những người đàn ông, và cũng chính vì thế, đồng hồ giá rẻ vẫn luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của họ. Việc bỏ ra liền một lúc mấy chúc triệu đồng để mua một chiếc đồng hồ chính hãng hàng cao cấp dường như khá khó khăn với hầu hết người lao động ở Việt Nam. Trong khi đó, nếu như muốn sở hữu một chiếc đồng hồ giá rẻ (đồng hồ Fake) thì chúng ta chỉ cần bỏ ra một số tiền từ 1 cho đến 2 triệu đồng, điều này nghe có vẻ hợp lý và dễ hơn nhiều.


Tuy nhiên, chuyện đó chỉ đúng khi mà khách hàng chọn mua một chiếc đồng hồ giá rẻ có thể đảm bảo đủ 3 yếu tố sau đây:


>>> Đầu tiên, nó phải là đồng hồ Fake cao cấp 1, tuyệt đối không mua hàng rởm, là những loại đồng hồ máy Trung Quốc.


>>> Thứ hai, mua hàng ở những Shop uy tín, luôn có chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.


>>> Thứ ba, cần tìm hiểu kỹ về giá cả sản phẩm, nguồn gốc của hàng hóa. Trên thực tế thì hầu hết các loại đồng hồ giá rẻ đều có xuất sứ từ Trung Quốc nhưng cái quan trọng ở đây là phần máy của nó (chỉ nên mua các loại máy Nhật).

Sau đây là danh sách 5 mẫu đồng hồ giá rẻ đang được ưa chuộng nhất năm 2016


Tissot TS 13 - Giá 1,250,000 VNĐ
Longines LG 03 - Giá 700,000 VNĐ
Casio CO 03 - Giá 1,050,000 VNĐHublot HB 01 - Giá 1,300,000 VNĐ
Rolex RL 15 - Giá 990,000 VNĐ
>>>> Chú ý: Toàn bộ những mẫu đồng hồ giá rẻ mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn ở trên, đều là những dòng sản phẩm đáp ứng đủ cả 3 yếu tố mà một chiếc đồng hồ giá rẻ chất lượng cần có.


>>> Thứ nhất, cả 5 mẫu đồng hồ giá rẻ này đều là hàng Fake cao cấp loại 1, chất lượng đảm bảo 100%.


>>> Thứ hai, Milolex Shop Watch đã có trên 5 năm kinh nghiệm bán đồng hồ với một chính sách bảo hành sản phẩm 15 tháng sau khi mua, không nơi đâu có. Ngoài ra mua đồng hồ giá rẻ của Shop chúng tôi các bạn còn được thay pin miễn phí trọn đời và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác nữa…


>>> Thứ ba, hiện tại cả 5 mẫu đồng hồ này đều có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, không một nơi nào có giá hấp dẫn hơn đồng hồ của Milolex. Chắc chắn điều này khách hàng sẽ phải hiểu hơn ai hết. Ngoài ra, toàn bộ đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và là hàng cao cấp sử dụng bộ máy của Nhật, nói không với máy đồng hồ Trung Quốc.


Hãy chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ giá rẻ nằm trong bộ sưu tập 5 mẫu đồng hồ nam đang được ưa chuộng nhất trong năm 2016 mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhé! Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần được hỗ trợ gì thì các bạn có thể Chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Milolex, hoặc nhấc máy nên và gọi tới đường dây nóng 098.56.57.222 để được tư vấn miễn phí 24/7.


Milolex Shop Watch - nổi bật với chế độ bảo hành lâu nhất kèm mức giá hợp lý nhất.


Milolex.com - Mong một người đến vạn lần hơn vạn người đến một lần !


Tin Blog cùng chủ đề khác:


>>> 5 mẫu đồng hồ đôi siêu HOT sẵn sàng đốt cháy mùa hè 2016


>>> Top 10 những mẫu đồng hồ Trắng - Đen ấn tượng nhất năm 2016


>>> Những mẫu đồng hồ cực chất dành cho đàn ông nơi công sở