Blog

Movado BOLD Motion - Chiếc đồng hồ thông minh và đẳng cấp
Từ khi thành lập vào năm 1881, sự cống hiến của Movado trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đã được công nhận bằng những giải thưởng danh giá. Không ngừng sáng tạo, không ngừng đột phá, và để khẳng định vị ..
ĐỒNG HỒ BREGUET - BÁU VẬT HOÀNG GIA
Nếu những tên tuổi từ danh sách khách hàng của Patek Philippe khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, thì ắt hẳn bạn sẽ không khỏi nhạc nhiên về một thương hiệu với những chiếc đồng hồ từng được đeo bởi vua L..
Thám hiểm mặt trăng - Cuộc chiến giữa 10 thương hiệu
Vào những năm 1960, NASA bắt đầu phát triển chương trình thám hiểm mặt trăng, và họ cần tìm một mẫu đồng hồ đồng hành cùng phi hành gia trên chuyến thám hiểm. Một cuộc cạnh tranh ngầm đầy cam go diễn ..
Lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Patek Philippe
Khi nói đến những thương hiệu đồng hồ đứng đầu thế giới và đặc biệt là Thụy Sĩ thì chúng ta không thể nà mà không nhắc đến Patek Philippe. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng vớ..
Frederique Constant và những điều có thể bạn chưa biết
Frederique Constant là một nhà chế tác đồng hồ trẻ nhưng là một thương hiệu thành công. Sự thành công của Frederique Constant là kết quả của một ý chí phi thường, đam mê sáng tạo và sự hợp tác ăn ý cũ..
Ấm áp và lãng mạn với đồng hồ chất liệu vàng hồng
“Where you stumble and fall, there you will find Gold” - “Khi nào bạn đau khổ, hãy tìm đến với vàng". Đó là một câu nói nổi tiếng của nhà văn Mỹ Joseph Campell. Sự quyến rũ của vàng không chỉ đến từ g..
Đồng hồ - Vật phẩm đánh dấu từng chặng đường đời người đàn ông
Có một sự thật là ở cuộc sống hiện đại, đồng hồ đeo tay trở nên không quá cần thiết, bởi tất cả mọi thứ đều được tích hợp trong chiếc điện thoại thông minh. Nhưng nếu là người đam mê, bạn sẽ hiểu rằng..
Tại sao đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nhau?
Nếu là người đam mê đồng hồ và đặc biệt là những thiết kế đến từ thương hiệu Tissot, chắc chắn có đôi lần bạn từng băn khoăn và tự đặt ra câu hỏi: Tại sao đồng hồ Tissot luôn có nhiều mức giá khác nha..
Khi sắc hồng nữ tính lên ngôi trong thiết kế đồng hồ
Ngọt ngào và nữ tính, các cung bậc cảm xúc màu hồng thể hiện tình yêu lãng mạn, dịu dàng và lòng trắc ẩn. Nên không bất ngờ khi phái đẹp luôn bị màu hồng thu hút. Người phụ nữ yêu màu hồng chắc chắn l..
BST đồng hồ nữ "Hồn Hoa Đất Việt" mang tên Titan
Là một trong những nhà chế tác đồng hồ điện tử đứng hàng thứ 5 trên thế giới, Titan luôn khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi những thiết kế đầy tinh tế và sáng tạo của mình. Năm 2015, thương hiệu cá tín..
Omega Constellation - Vẻ đẹp ngự trị nơi trái tim
Trong giai đoạn từ 1894-1935, thời kì mà phụ nữ chưa giành được quyền bình đẳng, 35% cơ cấu chuyển động tân tiến mà Omega sản xuất là dành cho đồng hồ nữ. Chỉ một chi tiết nhỏ đó đủ để cho thấy tư tưở..
SIHH 2017 - Vacheron bắn phát súng đầu tiên
Lại một lần nữa, những thương hiệu đồng hồ đình đám thế giới lại đang sôi sục cho sự kiện lớn nhất trong năm, nơi mà hàng trăm nhà chế tác, những phát minh mang tính cách mạng được giới thiệu - sự kiệ..
Chọn đồng hồ theo cung hoàng đạo cho các quý cô
Vòng tròn Horoscope hay còn được gọi là vòng tròn cung Hoàng Đạo - "đường đi của mặt trời" từ lâu đã là cụm từ quen thuộc với những nàng say mê chiêm tinh học và tin vào số mệnh. Phụ kiện và trang sức..
Thế giới vàng vương giả và kim cương đầy mê hoặc
Bao giờ cũng thế, ánh sáng quyền lực của kim cương  có một sức hút đầy mê hoặc đối với người phụ nữ sắc sảo, biết trân trọng cái đẹp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt là khi kết hợp với vàng th..
Showing 1 to 14 of 105 (8 Pages)